Color PresetsPresets

Công thức màu lá Cam Gạch màu xịn dành cho lightroom mobile

cảm ơn tác giả Bảo Quốc đã chia sẻ công thức màu này, một công thức rất tuyệt vời, rất đẹp, chắc chắn các bạn sẻ thích công thức màu của bạn này Giới thiệu màu Công thức Lá Cam Gạch. Tải Presets cam nhạt về máy Hình ảnh đã áp dụng công thức. Lời […]
143

cảm ơn tác giả Bảo Quốc đã chia sẻ công thức màu này, một công thức rất tuyệt vời, rất đẹp, chắc chắn các bạn sẻ thích công thức màu của bạn này

1 Công thức Màu Lá Cam Gạch cho Lightroom Mobile

một công thức màu quá xuất sắc từ tác giả Bảo Quốc, tone màu khá là lạ này sẻ khiến bạn trầm trò và tò mò liệu công thức màu này có làm bức ảnh của  bạn có xịn xò hay không.

màu đẹp không có nghĩa sẻ áp dụng mẫu ảnh nào cũng đẹp bởi vậy ăn thua ở góc chụp và bối cảnh và quan trọng là người chụp có tâm :D.

vơi công thức màu này phù hợp nhất cho cuộc tiệc trên bãi cỏ nơi có những cây cối xanh tự nhiên, vườn hoa, homestay, công thức này mà có cảnh Đà lạt thì tuyệt vời nhé, với tone màu cam gạch chủ đạo sẻ biến đổi những chiếc lá màu xanh thành màu cam sậm.

ngoài công thức màu lá cam này mình sẻ giới thiệu bạn bài viết hướng dẫn chỉnh sửa lá màu đỏ (thích màu gì cũng được) bằng Picsart Studio: Hướng dẫn chĩnh lá màu đỏ bằng Picsart.

2 Tải về Presest Màu Lá Cam Gạch by Bảo Quốc

bạn là người mới bắt đầu chưa biết tải và sử dụng vui lòng tìm kiếm bài viết Hướng dẫn cho người mới bắt đầu nhé: Hướng dẫn lightroom, hoặc có thể liên hệ trực tiếp admin, mình rất sẳn lòng giúp các bạn.

3 Một số hình ảnh đã được sử dụng công thức.

4 Lời kết

một công thức màu khá là đẹp nên thử tải về và áp dụng ngay nhé bạn, nhớ theo giỏi trang web mình và ủng hộ liên tục nha…

0 ( 0 bình chọn )

Công thức thì không thiếu, bạn có sức để tải hết hay không

https://chiasect.com
Trang web chia sẻ công thức màu anh lightroom mobile, tổng hợp công thức màu chỉnh ảnh miễn phí dễ sử dụng

Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Mới

Xem thêm